Câu Hỏi Thường Gặp

Quy Định Của Phòng Xăm

Yêu Cầu Về Độ Tuổi: 

Xăm Hình : 18 trở lên

Xỏ Khuyên : 14 trở lên

Giá Thấp Nhất Cho Một Hình Xăm Là Bao Nhiêu?

Giá thấp nhất cho một hình xăm tại Studio là 500,000vnd. Có thể bạn không biết, tất cả những dụng cụ chúng tôi sử dụng đều là những dụng cụ tốt nhất trên thị trường, được cập nhật liên tục, phần nhiều trong số đó là những dụng cụ sử dụng 1 lần. Mỗi khi bắt đầu một hình xăm dù nhỏ hay to thì đều phải trang bị một bàn xăm với đầy đủ dụng cụ như nhau.

Có Tiếp Khách Vãng Lai Không Hay Cần Phải Đặt Lịch Hay Không?

Chúng tôi luôn đón tiếp mọi khách hàng nhưng để tránh tình trạng bạn phải đợi hàng giờ khi bất chợt ghé Studio trong thời gian thợ đang làm việc thì bạn nên đặt hẹn trước để đảm bảo bạn được gặp trực tiếp thợ ngay khi vừa ghé đến và được tư vấn cụ thể về ý tưởng hình xăm của bạn!

Tôi Có Cần Đặt Cọc Để Đặt Lịch Hẹn Xăm Hay Không?

Có, đặt cọc để hẹn lịch là điều mà chúng tôi phải làm. Vì thợ sẽ phải mất hàng giờ thậm chí vài ngày để thiết kế hình cho bạn và đội ngũ nhân viên phải sắp xếp lịch cho bạn điều đó có nghĩa là chúng tôi phải sắp xếp hoặc từ chối khách hàng khác để có lịch hẹn cho bạn, vậy nên đặt cọc là điều cần làm để chúng tôi biết chắc chắn rằng bạn sẽ đến và đã sẵn sàng cho một hình xăm!

Sẽ Ra Sao Nếu Tôi Đến Muộn Hơn Lịch Hẹn?

Với tình hình giao thông tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì 10p-15p muộn so với lịch hẹn là việc mà Studio chúng tôi luôn thông cảm cho khách hàng. Nhưng nếu bạn đến muộn hơn 30p và không báo trước thì điều đó sẽ làm ảnh hưởng không chỉ đến thợ, nhân viên tại Studio mà còn ảnh hưởng đến tất cả những khách hàng xếp lịch sau bạn! Nêu chung tôi hy vọng bạn sẽ luôn đến đúng hẹn!

Sẽ Ra Sao Nếu Tôi Không Đến Trong Ngày Hẹn Lịch?

Nếu bạn không đến theo lịch đã hẹn và không có thông báo trước 24h thì chúng tôi sẽ huỷ lịch hẹn và không hoàn trả lại số tiền bạn đã cọc.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XĂM 

Tôi Phải Chuẩn Bị Những Gì Trước Giờ Xăm?
  • Hãy đảm bảo rằng sức khoẻ của bạn ở trong tình trạng tốt nhất.
  • Nên ăn vừa đủ no trước giờ xăm 
  • Nếu được, hãy tắm trước khi đến xăm ( không nên tắm sau 24h tính từ thời điểm xăm xong là điều mà chúng tôi thường khuyện khách hàng)
  • Hãy sạc đầy pin các thiết bị điện thoại/ máy tính,…của bạn nếu muốn sử dụng trong thời gian xăm
  • Và, đừng rủ hội bạn có 20 thành viên đến buổi xăm nhé! 2-3 người bạn đồng hành là điều tuyệt vời! 😀
Tôi Nên Mặc Quần Áo Như Nào Khi Đến Xăm?

Quần áo nên mặc loại rộng rãi, chất vải mềm thoáng mát để tránh việc hình xăm mới bị cọ sát vào những chất liệu thô cứng.

Bạn Không Nên Xăm Mình Khi:
  • Khi bạn vừa uống rượu bia hoặc sử dụng những chất kích thích
  • Khi bạn đang mang thai hay vừa sinh con
  • Khi bạn không chắc chắn rằng mình muốn xăm
  • Khi tình trạng sức khoẻ của bạn không tốt và có yêu cầu của bác sĩ về việc nghỉ ngơi hay đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh.( trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể và tư vấn cho bạn về việc nên hay không nên xăm mình tuỳ theo vấn đề cơ thể bạn đang gặp phải)

XĂM/ XỎ CÓ ĐAU KHÔNG?

Xăm Hình Sẽ Đau Như Nào?

Đối với xăm hình thì mức thang đau trung bình sẽ vào khoảng 4/10, những cũng tuỳ vào cơ địa và cảm giác của mỗi người. Xăm mình cũng giống như bạn bị xước trên bề mặt da hoặc bạn có thể hình dung xăm mình giống như có ai đó vẽ lên da bạn bằng đầu bút bi khi da đang bị cháy nắng, nó sẽ làm bạn hơi đau rát.

Xỏ Khuyên Đau Như Nào?

Xỏ khuyên thì mức thang trung bình sẽ rơi vào 7/10. Xỏ khuyên đau hơn xăm nhưng lại nhanh hơn rất nhiều, vì khi xăm là làm xước bề mặt da thì xỏ khuyên là đâm xuyên da. Nhưng cơn đau của việc xỏ khuyên qua rất nhanh, vậy nên rất nhiều người có thể xỏ khuyên nhiều lần nhưng khá khó khăn trong việc xăm.

Có Được Dùng Thuốc Tê Hay Không?

Chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng bất kỳ loại kem ủ tê nào, vì khi sử dụng kem ủ tê bề mặt da sẽ thay đổi gây khó khăn cho thợ trong kiểm soát mực, kim và mức độ sát thương. Nhưng chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn thuốc giảm đau. Thuốc giảm đau sẽ giúp bạn hạn chế cơn đau khoảng 40% và không gây ảnh hưởng da.

CHĂM SÓC HÌNH XĂM

Bao Lâu Để Một Hình Xăm Lành Hoàn Toàn?

Thông thường, một hình xăm mới sẽ mất khoảng 2-3 tuần để lành. Tuy nhiên, vùng da mới xăm sẽ cần 4-6 tuần để lên da non và quay về như trạng thái ban đầu của nó. Vậy nên, bạn sẽ mất khoảng 1 tháng để hình xăm và vùng da lành hoàn toàn.

Tại Sao Hình Xăm Lại Ngứa Trong Quá Trình Lành?

Cũng giống như một vết thương ngoài da, sau khoảng 1-2 tuần tính từ thời điểm mới xăm xong thì da sẽ bắt đầu lên vẩy để bảo vệ bề mặt da, sau đã sẽ bong vẩy và kéo một lớp da non lên, nó sẽ bắt đầu ngứa. Điều đó là hoàn toàn bình thường, và lưu ý là bạn hoàn toàn không nên gãi, hay bóc vẩy! 

Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Hình Xăm/ Xỏ

Sau khi thực hiện hình xăm/xỏ đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cách chăm sóc hình xăm/xỏ đi kèm với kem dưỡng.