CÂU CHUYỆN CỦA FISHBONE

Xương Ká khám phá ra cách tự chế ra một chiếc máy xăm và bắt đầu thực hành luyện tập xăm khi mới 17 tuổi. Giữa Xương Ká và nghề xăm là sự kết nối giống một mối nhân duyên.

Xương Cá dành 3 năm đầu tiên của tuổi nghề tự học xăm, thực hành trên bản thân và những người bạn. Trong 6 năm tiếp theo, thời điểm các tiệm xăm lớn đã trở nên thịnh hành tại Hà Nội, số hình xăm Xương Cá đã thực hiện cho đến lúc đó đủ để có thể bao gồm tất cả các loại phong cách và kỹ thuật. Tại hai tiệm xăm lớn nhất nhì Hà Nội, nơi Xương Ká làm việc toàn thời gian, cơ hội được gặp gỡ rất nhiều những con người yêu tattoo từ khắp thế giới đã tạo cơ hội cho Xương Ká đẩy giới hạn của mình lên cao trào. Tuy nhiên cho đến giờ Xương Ká vẫn chưa tự nhận mình là chuyên nghiệp vì vào giai đoạn nào anh thợ cũng không ngừng học hỏi từ chính những khách xăm của mình.

Bước vào nghề sớm và thích ứng nhanh chóng; 9 năm kinh nghiệm trong xăm mình (cũng như việc vẽ, khắc gỗ, parkour và phá phách) là khoảng thời gian Xương Ká đã dành ra cho việc cân nhắc thiên hướng nghệ thuật của mình. Từ góc nhìn của những người bạn, sự mô tả trọn vẹn nhất cho đặc tính của Xương Ká là sự chính xác. Còn không thì gần như phong cách gì Xương Ká cũng tỉ mỉ và thích thú. Trên chặng đường hiện tại, phong cách xăm tả thực đang là dòng chảy chính trong định hướng của Xương Ká. Vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện một chân dung hay một hình ảnh yêu cầu chiều sâu thực được ghi dấu trên da của mình, thì việc yêu cầu anh thợ xăm này thực hiện nó sẽ giống như một phần thưởng vậy.

Sau những trải nghiệm đặc biệt ở các studio lớn nhất nhì Hà Nội là một kỳ nghỉ ngắn ngủi để ấp ủ cho dự định mở studio riêng. Cuối cùng sự tăng động của Xương Ká đưa Fishbone Studio vào hoạt động lần đầu tiên năm 2017 với tư cách là một studio độc lập.

Giờ đây, Xương Ká cùng đồng bọn tại Fishbone Tattoo tiếp tục chiết xuất tâm huyết để ghi dấu ấn cũng như đóng góp vào xây dựng một ngành xăm Việt Nam đầy năng lượng trẻ. Dù bạn có ý tưởng gì cho hình xăm tiếp theo của mình, Xương Ká cũng sẵn sàng cùng bạn mang lửa vào dấu ấn nghệ thuật trên cơ thể.

THÀNH VIÊN FISHBONE

XƯƠNG KÁ

THỢ XĂM - NGƯỜI SÁNG LẬP FISHBONE   Xương Ká khám phá…

RATATA

THỢ XỎ - THỢ GẨY HANDPOKE Đúng ngày tròn 18 tuổi, Ratata…

NAT

TATTOO ARTIST Nếu hay xem stories thì các ông đã được làm…

CHIMCHIEN

PIERCER

OUR STUDIO

WELCOME AREA

Từ cách bài trí đến sử dụng ánh sáng và cả sự…

TATTOO ROOM

Hình ảnh bên trong phòng xăm và dụng cụ xăm tại Fishbone…

YOU & US

Những câu chuyện, những nụ cưới và trải nghiệm của từng khách…

Professional 

Communication in English and Vietnamese. Separated tattoo and reception area. Sonic speed appointment arrangement. Walk-ins welcome. Free consultation. Reliable artist, sharp artistic and tattooing technique. Snackies available. 

 

 

Strict health & hygiene standard

Strictly done set-up procedures and allows no health incidents. Imported equipments from the US with sterilized tools, all vegan ink, ointment, and medical cleansing products. Part profession, part OCD.

 

 

 

Finest friendliness

We love sharing. You’re going to remember all of your tattoo sessions for a very long time, so naturally we’re going to be a specific part of your memory. We have chosen to be rainbow clouds so you remember us forever that way. Not only human but also dog-friendly.

 

 

Piercings available

Skilled piercer also available in the house with a body jewelry collection. Single-used piercing needles with surgical inox piercings equipment. Who doesn’t love some extra beautiful pain ?