WHAT STYLE?

Fishbone Tattoo Studio luôn muốn thể hiện phong cách cũng như cá tính qua sản phẩm nghệ thuật. Anh thợ cả cũng như chủ Studio – Xương Ká có kinh nghiệm trên 10 năm gắn bó với ngành xăm, anh là một  thợ xăm khá phóng khoáng trong phong cách thiết kế nhưng cực kỳ cầu toàn từ các bước set-up bàn xăm đến thực hiện hình xăm và anh đặc biệt là người yêu thích các chi tiết dù nhỏ nhất. 

Song song với việc làm thợ xăm, Xương Ká cũng giảng dạy và đạo tạo học viên thường niên, anh luôn cố gắng truyền cảm hứng cũng như yêu cầu khắc khe về đạo đức làm nghề cũng như phong cách thiết kế và xăm đối với từng học trò. 

Chính vì sự khắt khe trong cá tính cũng như việc giảng dạy, Xương Ká và đội ngũ nhân viên luông cố gắng phát triển và tìm tòi sáng tạo những phong cách mới lạ. Các bạn có thể tin tưởng Fishbone Studio với đa dạng phong cách từ Blackwork, Dotwork đến Realistic hay Fineline, Minimalist thậm chí là Handpoke. 

Hãy ghé thăm Thư Viện của chúng tôi, bạn sẽ tự đưa ra nhận xét về từng phong cách mà Fishbone Tattoo Studio mang đến! Tôi tin bạn sẽ yêu sản phẩm của chúng tôi giống cách mà hàng nghìn khách hàng đã yêu! 

Xin cảm ơn!

WHAT STYLE?

Xuong Ca is the type that prefers to speak only through his artwork. Being under high pressure since ever, he is a risk taker as much as a perfectionist. From procedure to artistic style, the key of his working ethics is in the details. 

Some would say he’s specialized in precision, fine-line and geometric tattoos. Other times his style is new school, black & grey and realistic. For most people who knows the quiet and reserved guy, his style isn’t definable as a regular tattoo style. 

Now running his own private studio, Xuong Ca and his team welcomes different kinds of talents, open spots for guest artists and more to come.

More than words can describe art, take a look for yourself and explore the “all-kind-of-style” Fishbone’s tattoo gallery.