PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI?

Fishbone Tattoo Studio luôn muốn thể hiện phong cách cũng như cá tính qua sản phẩm nghệ thuật. Anh thợ cả cũng như chủ Studio – Xương Ká có kinh nghiệm trên 10 năm gắn bó với ngành xăm, anh là một  thợ xăm khá phóng khoáng trong phong cách thiết kế nhưng cực kỳ cầu toàn từ các bước set-up bàn xăm đến thực hiện hình xăm và anh đặc biệt là người yêu thích các chi tiết dù nhỏ nhất. 

Song song với việc làm thợ xăm, Xương Ká cũng giảng dạy và đạo tạo học viên thường niên, anh luôn cố gắng truyền cảm hứng cũng như yêu cầu khắc khe về đạo đức làm nghề cũng như phong cách thiết kế và xăm đối với từng học trò. 

Chính vì sự khắt khe trong cá tính cũng như việc giảng dạy, Xương Ká và đội ngũ nhân viên luông cố gắng phát triển và tìm tòi sáng tạo những phong cách mới lạ. Các bạn có thể tin tưởng Fishbone Studio với đa dạng phong cách từ Blackwork, Dotwork đến Realistic hay Fineline, Minimalist thậm chí là Handpoke. 

Hãy ghé thăm Thư Viện của chúng tôi, bạn sẽ tự đưa ra nhận xét về từng phong cách mà Fishbone Tattoo Studio mang đến! Tôi tin bạn sẽ yêu sản phẩm của chúng tôi giống cách mà hàng nghìn khách hàng đã yêu! 

Xin cảm ơn!