WHY FISHBONE?

Fishbone Tattoo Studio được thành lập bởi hai mảnh ghép khác biệt nhưng hoàn hảo: kỹ năng cứng của tay thợ xăm với kinh nghiệm từng làm việc tại những tiệm xăm lớn nhất Hà Nội và kỹ năng mềm của trí óc có thâm niên trong ngành dịch vụ lữ hành, cả hai với tuổi nghề kéo dài một thập kỷ. Từ sự linh hoạt và thấu hiểu, nắm bắt nhu cầu nhanh chóng trong chuyên môn riêng của hai founders, ấn tượng mà Fishbone đã xây dựng ngay từ những ngày đầu tiên là sự tin tưởng, kể cả những vị khách khảnh tính nhất. Và hãy yên tâm, nếu như bạn càng cá tính, sáng tạo và có một lập trường riêng vững chắc trong phong cách, thì Fishbone lại càng là nơi thích hợp dành cho bạn. 

Ở Fishbone, sự chân thực và cá tính riêng là kim chỉ nam cho một hình xăm thành công. Bên cạnh những tiêu chuẩn về chất lượng (thẩm mỹ, vệ sinh, tâm lý khách hàng), thì chúng mình còn tự đặt ra quy tắc riêng về tính độc nhất của từng tác phẩm nghệ thuật. Từ những dự án xăm mảng lớn cần kế hoạch kỹ càng cho đến những hình xăm ngẫu hứng vào những ngày đẹp trời, các thợ xăm tại Fishbone đều sẵn sàng cùng bạn thiết kế hình xăm cũng như một bộ sưu tập flash luôn sẵn sàng tại chỗ cho các bạn lựa chọn.

WHY FISHBONE?

Focused with intimacy and diligence, Fishbone Studio founders consist of two different individuals: the skilled tattoo artist who thrives on creating independent tattoo art, and the operator with a full decade of profession in hospitality service management. Together they made the indeed strangest bond ever. The duo share a common intensively: madly fast understanding of how tattoos interact with people and vice versa. It never took longer than the third conversation to get tattooed at Fishbone. Driven towards authenticity, Fishbone Tattoo offers custom designs as well as a diverse range of tattoo flash for spontaneous ink lovers in beautiful days.

Doesn’t matter if it’s a spontaneous walk-in or a carefully planned tattoo, the team marks standards for hygiene, aesthetic and clients’ experience as the most significant. There never was anyone who walked out of Fishbone without a smile on their face. At our studio, you’re encouraged to express yourself at the fullest.

We also offer piercing service with a stock of piercing jewelry. Because who doesn’t love some extra with some tongues and nose rings ?