FAKE

TATTOO ARTIST

FISHBONE TATTOO ARTIST PROFILE: TUẤN “FAKE”

Sau một thời gian dài xem hình xăm đã “quen mắt”, cùng chúng mình gặp gỡ những khuôn mặt đằng sau các tác phẩm ấy nha! Và hôm nay Fishbone cũng xin giới thiệu thành viên mới của làng chài: Tuân “FAKE”.

Đây sẽ là một tin vui cho ông nào thích dòng châu Á traditional, bởi những motif truyền thống cùng bảng màu rực rỡ và những đường nét dày chắc nịch chính là sở trường của Tuấn Fake. Với 6 năm kinh nghiệm và phong cách cá nhân rõ ràng, các ông không chỉ có thể đặt custom và vui chơi với sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại trong style hình, mà còn được đa dạng lựa chọn giữa số lượng design có sẵn cực kỳ phong phú của anh thợ trẻ này nha!

Nhắn tin cho chúng tớ để “điều tra” thêm về designs của Fake nhé!

P/s: Dẫu cái tên gây thắc mắc và tranh cãi, nhưng cậu Fake rất cực kỳ trân trọng tính độc nhất trong từng thiết kế. Thực chất, có một câu chuyện đầy ẩn ý và nhiều tầng ý nghĩa phức tạp trong cái tên này. Ông nào có hứng thú inbox.

_______________________________

After a long while looking at tattoos,, let’s meet the faces behind the works! Today, we’d like to introduce our new member: Tuan “FAKE”.

This will be good news for those who like traditional Asian lines, because traditional motifs, vibrant color palettes and thick lines are Fake’s forte. With 6 years of experience and a distinctive personal style, not only can you have fun with both blackwork and vibrant colors off his comical, strong style, but also get to discover his huge range of available designs.

Message us to “investigate” more about Fake’s designs!

FAKE’S ARTWORK

AVAILABLE DESIGN