NAT

TATTOO ARTIST

Nếu hay xem stories thì các ông đã được làm quen với những sản phẩm fineline nhẹ nhàng của một cái tên mới rồi phải không? Và hôm nay Fishbone xin chính thức giới thiệu thành viên mới – NAT!!!

Điều đầu tiên nổi bật về cậu thợ đến từ Sài Gòn chính là sự nhẹ nhàng và ân cần 🙂 điều thứ hai nổi bật là phong cách cậu theo đuổi, dẫu vẫn mang cá tính riêng tươi vui và skill bài bản trong các thiết kế custom, nhưng đúng như tính cách của cậu, Nat dành niềm yêu thích lớn cho dòng linework nói chung và single-line work nói riêng. Với 3 năm kinh nghiệm, Nat luôn mang đến năng lượng tích cực, khiêm tốn và tươi vui tại Fishbone!

Khám phá và làm quen với Nat trong bộ sưu tập “Birth Flowers” cùng các thiết kế có sẵn của cậu tại đường link: https://bit.ly/3FcFbwE nha!

____________________________

We are excited to pronounce a new member of the team – NAT!

The first impression you have with the south side tattooist is his friendliness. Ever so gently, Nat is exploring fineline and single line work, diving into humor and relatable context, and expressing them in a raw, honest but subtle way. With 3 years of working experience, Nat brings comfort, stays humble and new artwork every day!

Get to know him and explore his available designs via this link: https://bit.ly/3FcFbwE !!

𝐀𝐝𝐝: 149 Au Co, Tay Ho, Ha Noi.

NAT’S ARTWORK

AVAILABLE DESIGN