XƯƠNG KÁ

THỢ XĂM – NGƯỜI SÁNG LẬP FISHBONE

 

Xương Ká khám phá ra cách tự chế ra một chiếc máy xăm và bắt đầu thực hành luyện tập xăm khi mới 17 tuổi. Giữa Xương Ká và nghề xăm là sự kết nối giống một mối nhân duyên.

Xương Ká dành 3 năm đầu tiên của tuổi nghề tự học xăm, thực hành trên bản thân và những người bạn. Trong 6 năm tiếp theo, thời điểm các tiệm xăm lớn đã trở nên thịnh hành tại Hà Nội, số hình xăm Xương Ká đã thực hiện cho đến lúc đó đủ để có thể bao gồm tất cả các loại phong cách và kỹ thuật. Tại hai tiệm xăm lớn nhất nhì Hà Nội, nơi Xương Ká làm việc toàn thời gian, cơ hội được gặp gỡ rất nhiều những con người yêu tattoo từ khắp thế giới đã tạo cơ hội cho Xương Ká đẩy giới hạn của mình lên cao trào. Tuy nhiên cho đến giờ Xương Ká vẫn chưa tự nhận mình là chuyên nghiệp vì vào giai đoạn nào anh thợ cũng không ngừng học hỏi từ chính những khách xăm của mình.

Bước vào nghề sớm và thích ứng nhanh chóng; 9 năm kinh nghiệm trong xăm mình (cũng như việc vẽ, khắc gỗ, parkour và phá phách) là khoảng thời gian Xương Ká đã dành ra cho việc cân nhắc thiên hướng nghệ thuật của mình. Từ góc nhìn của những người bạn, sự mô tả trọn vẹn nhất cho đặc tính của Xương Ká là sự chính xác. Còn không thì gần như phong cách gì Xương Ká cũng tỉ mỉ và thích thú. Trên chặng đường hiện tại, phong cách xăm tả thực đang là dòng chảy chính trong định hướng của Xương Ká. Vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện một chân dung hay một hình ảnh yêu cầu chiều sâu thực được ghi dấu trên da của mình, thì việc yêu cầu anh thợ xăm này thực hiện nó sẽ giống như một phần thưởng vậy.

XƯƠNG KA’S ARTWORK

NEW DESIGN AVAILABLE